tỷ số lượng giác của góc nhọn
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 20 Hà Nội 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 6 Tháng mười hai 2017 #2 Thần Nông said: View attachment 33470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ cos^2 \ a = \left ( \frac{3}{5} \right)^2 = \frac{9}{25} \Rightarrow sin^2 \ a = 1 - \frac{9}{25} = \frac{16}{25} \Rightarrow sin \ a = \sqrt{\frac{16}{25}} = \frac{4}{5} \\ tan \ a = \frac{sin \ a}{cos \ a} = \frac{\frac{4}{5}}{\frac{3}{5}} = \frac{4}{3} $ Reactions: mỳ gói, Thần Nông and realme427
Thần Nông said: View attachment 33470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ cos^2 \ a = \left ( \frac{3}{5} \right)^2 = \frac{9}{25} \Rightarrow sin^2 \ a = 1 - \frac{9}{25} = \frac{16}{25} \Rightarrow sin \ a = \sqrt{\frac{16}{25}} = \frac{4}{5} \\ tan \ a = \frac{sin \ a}{cos \ a} = \frac{\frac{4}{5}}{\frac{3}{5}} = \frac{4}{3} $