T
tamnct
123 là tát nhá . nè 1 2 3........vù......... bốpdadaohocbai said:Bắt tay cái !!!!tamnct said:láo nhởnutac98 said:thì làm sao nào tên da đen kia =.=!
123 là tát nhá . nè 1 2 3........vù......... bốpdadaohocbai said:Bắt tay cái !!!!tamnct said:láo nhởnutac98 said:thì làm sao nào tên da đen kia =.=!
tát nữ tặc đó153 said:dadao ơi bị ăn tát rồi có tức o ???
2 ông oánh nhau cho tui coi nào
lâu lắm o thấy vụ nào ngứa mắt ...)
hiền quá nhỉ ?nutac98 said:á á ... 2 tên kia ... hok phải thấy ta hiền lành , tốt bụng mà bắt nạt > ta đây sẽ gọi đàn em đến xử lí các ngươi > > >
; ừ đấy ! thì làm sao nào ;tamnct said:hiền quá nhỉ ?nutac98 said:á á ... 2 tên kia ... hok phải thấy ta hiền lành , tốt bụng mà bắt nạt > ta đây sẽ gọi đàn em đến xử lí các ngươi > > >
tamnct said:123 là tát nhá . nè 1 2 3........vù......... bốpdadaohocbai said:Bắt tay cái !!!!tamnct said:láo nhởnutac98 said:thì làm sao nào tên da đen kia =.=!
:-o :-onutac98 said:; ừ đấy ! thì làm sao nào ;tamnct said:hiền quá nhỉ ?nutac98 said:á á ... 2 tên kia ... hok phải thấy ta hiền lành , tốt bụng mà bắt nạt > ta đây sẽ gọi đàn em đến xử lí các ngươi > > >
Dạo này ta ăn chay nên tính tình cũng hiền dịu hẳn cơ ;
ngươi ... cho ngươi nói lời trăn trối >< Ta sẽ đưa ngươi về nơi an nghỉ cuối cùng B-) B-) B-)tamnct said:vừa hôm qua thấy ăn thịt chó xong )
why not ? trừ khj mắt NA bị cận )153 said::-o :-onutac98 said:; ừ đấy ! thì làm sao nào ;tamnct said:hiền quá nhỉ ?nutac98 said:á á ... 2 tên kia ... hok phải thấy ta hiền lành , tốt bụng mà bắt nạt > ta đây sẽ gọi đàn em đến xử lí các ngươi > > >
Dạo này ta ăn chay nên tính tình cũng hiền dịu hẳn cơ ;
có nên tin vào mắt mình o nhỉ ???
thịt chónutac98 said:chẹp ^^ chưa j` đã có các đơn đặt hàng năm sau em mà đỗ đại học thì các anh thưởng cho em cái j` ) hớ hớ ^^ nghĩ mà mún đỗ lun quá >
herher yến lúc nào cũng có sẵn mà nên người toàn mùi mắm tôm153 said:Yến chuẩn bị mắm tôm đi kìa ...)
sợ gặp cái ngất lun thì khỏi cưa =.=!hoanghai1790 said:khoi dua nhin nhau cai da phe luon dau can phai cua! cac ban gai nao thich thi khi nao gap anh se thay nhu vay!