fndkg tui đọc nhiều rùi nhưng vẫn cám ơn bạn đã làm cho người khác vui................
S satthucute 2 Tháng tám 2011 #41 fndkg tui đọc nhiều rùi nhưng vẫn cám ơn bạn đã làm cho người khác vui................
T tuntun301 8 Tháng tám 2011 #43 =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*=
=*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*= =*=*=*=*=*=*=*=
L locxoaymgk 13 Tháng tám 2011 #45 Xin giớ thiệu blog của bạn mình: Tác giả (nick zingme): WAOCINO FHA với nick name vô danh MGKAML Doraemon chế 1: Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2011
Xin giớ thiệu blog của bạn mình: Tác giả (nick zingme): WAOCINO FHA với nick name vô danh MGKAML Doraemon chế 1:
Y yuuli 17 Tháng tám 2011 #46 Đồ đệ hư! Tìm thước kẻ Con gái là số 1! Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2011
0 01636651497 18 Tháng tám 2011 #47 2 các anh em lần đầu post tryuện anh em thấy hay hì thanks thấy giở đừng chọi gạch nhaz
0 01636651497 18 Tháng tám 2011 #48 them nua này . xem thu van chuong cua nobita [/IMG][/IMG] Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2011
A anhtraj_no1 18 Tháng mười 2011 #53 cái chuyện này hay nhưng sao mất hình thế này , chả đọc đc gì
A anhtraj_no1 18 Tháng mười 2011 #54 _________________________________________________________________
Y yuuli 28 Tháng mười 2011 #55 http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ncsULW7GPhc http://www.youtube.com/watch?v=Aixeyi8EYRY&feature=player_embedded
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ncsULW7GPhc http://www.youtube.com/watch?v=Aixeyi8EYRY&feature=player_embedded
0 01636651497 3 Tháng mười một 2011 #56 em xin góp thêm mấy doạn nữa, nếu có mất hình mọi người thông cảm cho trình độ tin hoc nhaz!!! tóm lại 1 pic
em xin góp thêm mấy doạn nữa, nếu có mất hình mọi người thông cảm cho trình độ tin hoc nhaz!!! tóm lại 1 pic
C chankquetdat 16 Tháng mười hai 2011 #57 mấy bạn vào địa chỉ này xem, mình không biết post ảnh, hihi http://blogtintuconline.com/16975/doremon-che-tam-cam-nobita-1-2-3/
mấy bạn vào địa chỉ này xem, mình không biết post ảnh, hihi http://blogtintuconline.com/16975/doremon-che-tam-cam-nobita-1-2-3/
Q quanvhla1 23 Tháng mười hai 2011 #58 Đọc lòi cả mắt @_@! TKS All!!!!!!!!!!..........................................
L lynhbeibii 25 Tháng hai 2012 #59 Kaka hay qá =)) vui qá :d kakakk************************************aaaaaaaaaa
C celebi97 25 Tháng hai 2012 #60 Kết luận 1 câu: Ngôn từ rất lộn xộn! Không hay! Các bạn nên đọc truyện gốc hay hơn!