T
toi0bix
Ẹc, mặt a h ra cái bãi tha ma roài( thức khuya quá nhiều)
e mún xem vào trang của a mừ xem, có cả ảnh hồi bé lẫn bi h đấy![]()
Ẹc, mặt a h ra cái bãi tha ma roài( thức khuya quá nhiều)
e mún xem vào trang của a mừ xem, có cả ảnh hồi bé lẫn bi h đấy![]()
Tìm đôi đâu phải cứ 1 sớm 1 chiều là tìm đcôi trời =)) vẫn chưa tìm được đôi hả bạn
tớ tìm đúng 1 ngày là được ròi![]()
Nghe nói sắp có cuộc thi "cặp đôi hoàn hảo " ,mà toi0bix vẫn chưa có cặp nào cho mình ,muốn tham gia cái này cho vui ,bạn nào muốn cặp đôi với toi0bix thì cho toi0bix xin cái lí lịch nhéPhải là boy 100% cơ
Tuổi tác : lớn hơn hoặc = 17
hì hì, có tớ đây
từ đâu đến chân có mỗi 2 thứ là giống con trai
còn đâu giống con gái hết
)
bạn mún làm wen hôn ;
mà chắc bị loại ở vòng gửi xe ròai ^^!
@: mà cái tên toi0bix của bạn hay nhở ^^!
khổ thân con bé topic tìm ox mà toàn chị em nhảy vào ko hà
Nói chung thế này em ạ, những thằng con trai trên 17 tuổi mà ngon lành tạm ổn mọi mặt thì có 2 trường hợp xảy ra:
1 là nó đã tán đổ 1 em nào đó nó thích
2 là nó đã bị 1 em nào đó thích nó tán đổ
về cơ bản là vậy thoai) cho nên anh nghĩ là em khó lòng mà tìm ra lắm
anh àkhổ thân con bé topic tìm ox mà toàn chị em nhảy vào ko hà
Nói chung thế này em ạ, những thằng con trai trên 17 tuổi mà ngon lành tạm ổn mọi mặt thì có 2 trường hợp xảy ra:
1 là nó đã tán đổ 1 em nào đó nó thích
2 là nó đã bị 1 em nào đó thích nó tán đổ
về cơ bản là vậy thoai) cho nên anh nghĩ là em khó lòng mà tìm ra lắm
ơ ớ ờ cái chi chứ ,16,99 tức là ..=tuiƠ^^! Thế vẫn chưa tuyển được á. hoho. Tui là boy nhưng mới 16,99 tuổi ak`
ơ ớ ờ cái chi chứ ,16,99 tức là ..=tui![]()
hehe, 8 trang rùi mà vẫn ko có kết quả gì hả)
@king: còn nhớ đồng nghiệp ko
add lại nick tui nhá
cả cái nick vẫn như cũ, thay mỗi chỗ _ht_ --> _ha_ nhá![]()