Tuyển bạn gái cho anh mình ^^

N

nkok23ngokxit_baby25

nói nhìu quá đấy cái lão kia
rút cục là lão chọn ai
mà nàng trúc chưa chắc đã đổ đâu
nên ta khuyên lão nên chọn 2 bạn còn lại đi
toàn người xinh hem à
trúc "xấu " lém ;)
 
C

congaigiaitoan_5

c
Không thấy người ta mang tiếng là tuyển để girl biết đến ta...mún thành người y ta khó lắm..phải qua 1 thời gian tìm hiểu lẫn nhau...rùi ms quyết định chứ bộ

Anh đừng trách e vô tình :)|

Đừng kêu e spam nhá, |-) muốn làm người y ta khó lắm *chớp chớp* đằng ấy đang trả lời với ai vậy? :)|

người ta xưng hô rất lịch sự nhá, xưng "em" và gọi "anh" đàng hoàng đấy nhé ;;)

Em thì anh chả cần tìm hiểu :)) Là mem 98 đầu - tiên - của - diễn - đàn! Không tin cứ kiểm tra. :)|

Em học tốt các môn "xã hội" văn chương này nọ, bon chen qua tự nhiên cũng okie!!! Chỉ tại tính làm biếng thôi! Em chung tình có thừa :D

đùa thui, em k quen biết anh chắc chả có vé nhỉ
 
T

taysobavuong_leviathan

uj

nói nhìu quá đấy cái lão kia
rút cục là lão chọn ai
mà nàng trúc chưa chắc đã đổ đâu
nên ta khuyên lão nên chọn 2 bạn còn lại đi
toàn người xinh hem à
trúc "xấu " lém ;)

ây.anh vs trúc cũng đang ns chuyện...cũng có vẻ hợp nhau...nhưng anh đã chấm ai đâu mà cứ kêu ca hoài à!xấu đẹp vs anh đâu quan trọng,quan trọng là kute ko thôi!
 
T

taysobavuong_leviathan

ui

chán quá...........các ứng viên đâu hết rùi nhể..................
khichiều đi làm chưng minh ta gặp dk 1 nụ cười làm ta xao xuyến
 
L

linhkute_10091997

trời.....đang tuyển vk mà a chém bừa bãi vậy ak ?
" nụ cười xao xuyến " thôi đc roy đó a =.=
 
G

girltoanpro2

Thông cảm, Gơn không nhìn tuổi =.=!
Tại thấy ham hố gái 97 nên đoán dân đàn em á mà =)*
Thôi, chốt danh sách lẹ rồi thi thố :))
 
G

girltoanpro2

Có yh được rồi. Khi nào thấy thân thiết thì qua đt. Chứ danh bạ đt của G nhiều quá rồi. Như vậy nha. Hi.
Mà H lớp 12 à? Tính thi đh gì thế? Có học chuyên không? Ở NA có PBC là lò luyện thủ khoa đó. H học ở đó không?
 
Top Bottom