Mọi người giúp tớ với ạ. Cho tớ xin lời giải thật chi tiết ạ. Tớ cảm ơn
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 22 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp tớ với ạ. Cho tớ xin lời giải thật chi tiết ạ. Tớ cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp tớ với ạ. Cho tớ xin lời giải thật chi tiết ạ. Tớ cảm ơn
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 22 Tháng mười một 2020 #2 _Thu_ said: Mọi người giúp tớ với ạ. Cho tớ xin lời giải thật chi tiết ạ. Tớ cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-832137810.jpeg 40.7 KB · Đọc: 56 Last edited: 22 Tháng mười một 2020
_Thu_ said: Mọi người giúp tớ với ạ. Cho tớ xin lời giải thật chi tiết ạ. Tớ cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 22 Tháng mười một 2020 #3 Tại sao biểu thức Tại sao [tex]y=\frac{x+3m-1}{(2+m)x+4m}[/tex] lại viết thành [tex]y=\frac{x-1}{2x}[/tex] vậy ạ???
Tại sao biểu thức Tại sao [tex]y=\frac{x+3m-1}{(2+m)x+4m}[/tex] lại viết thành [tex]y=\frac{x-1}{2x}[/tex] vậy ạ???
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 23 Tháng mười một 2020 #4 _Thu_ said: Tại sao biểu thức Tại sao [tex]y=\frac{x+3m-1}{(2+m)x+4m}[/tex] lại viết thành [tex]y=\frac{x-1}{2x}[/tex] vậy ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là tách ra cậu ơi ,tự làm nhé.. Reactions: Hồng Vânn
_Thu_ said: Tại sao biểu thức Tại sao [tex]y=\frac{x+3m-1}{(2+m)x+4m}[/tex] lại viết thành [tex]y=\frac{x-1}{2x}[/tex] vậy ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là tách ra cậu ơi ,tự làm nhé..
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 24 Tháng mười một 2020 #5 Silvers Rayleigh said: Cái này là tách ra cậu ơi ,tự làm nhé.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tách giúp tớ với ạ. Tớ không biết tách
Silvers Rayleigh said: Cái này là tách ra cậu ơi ,tự làm nhé.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tách giúp tớ với ạ. Tớ không biết tách