G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho y= [TEX]\frac{-x^2+x+1}{x-1}[/TEX](C)
y=m(d)
Tìm để (d) cắt (C) tại đieerm phân biệt A,B sao cho
a)ABmin
b) AB=[TEX]\sqrt{5}[/TEX]
2. Cho y=[TEX]\frac{x^2+mx-1}{x-1}[/TEX]
xđ m để d: y=m cắt đồ thị C tại 2 điểm phân biệt sao cho tam giác OAB vuông tại O
y=m(d)
Tìm để (d) cắt (C) tại đieerm phân biệt A,B sao cho
a)ABmin
b) AB=[TEX]\sqrt{5}[/TEX]
2. Cho y=[TEX]\frac{x^2+mx-1}{x-1}[/TEX]
xđ m để d: y=m cắt đồ thị C tại 2 điểm phân biệt sao cho tam giác OAB vuông tại O