Toán 12 tương giao đồ thì hay

Tiến Dũng C2

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
12
1
6
25
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y=[tex]x^{4} - mx^{2} +m[/tex] với m là tham số, có độ thị là (C). Biết rằng đồ thị (C) cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt có hành độ [tex]x_{1},x_{2},x_{3},x_{4}[/tex] thõa mãn[tex]x_{4}x_{1}^{4} + x_{2}^{4} + x_{3}^{4} + x_{4}^{4} = 30[/tex] khi m=[tex]m_{0}[/tex] .Hỏi mệnh đề nào sau đây là đúng
A. [tex]4< m_{0}\leq 7[/tex]
B. [tex]4< m_{0}< 4[/tex]
C. [tex]m_{0}> 7[/tex]
D. [tex]m_{0}\leq -2[/tex]
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom