TUC' WA DE giai~ hok ra

H

huy_py

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dot' chay hoan` toan`1 amin thom bac nhat x thu dc 1,568lit' co2 , 1,232 lit' hoi nuoc' va` 0.336 lit' khi' tro*. de^~ trung hoa` 0,05 mol X can` 200 ml dd HCl 0,75M biet' cac' khi' do o~ (dktc) xac' dinh cong thuc' phan tu X
a C6H5NH2 B (C6H5)2NH C (C6H5)3N D C7H11N3 :eek:=((@-)|-)
 
C

canhdong_binhyen

dot' chay hoan` toan`1 amin thom bac nhat x thu dc 1,568lit' co2 , 1,232 lit' hoi nuoc' va` 0.336 lit' khi' tro*. de^~ trung hoa` 0,05 mol X can` 200 ml dd HCl 0,75M biet' cac' khi' do o~ (dktc) xac' dinh cong thuc' phan tu X
a C6H5NH2 B (C6H5)2NH C (C6H5)3N D C7H11N3 :eek:=((@-)|-)
nCO2=0,07mol
nH2O=0,055mol=>nH=0,11mol
nN2=0,015mol=>nN=0,03mol
nC:nH:nN=7/3:11/3:1
n amin:nHCl=1:3=>có 3 nhóm NH2=>CT C7H11N3=>D
 
P

phong12a1

Thi ĐH lên tiết kiệm thời gian làm câu này nhìn chi tiết"0,05 mol X can` 200 ml dd HCl 0,75M "
Biết ngay Hợp chất chứa 3 gốc NH2 +sản phẩm bài cho chọn D (10s) để làm câu khác.
 
Top Bottom