B
bullshit
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giải hộ tớ này:
[tex]48 - \frac{1}{cos^4x}- \frac{2}{sin^2x}(1+cotg2x.cotgx)=0[/tex]
[tex]48 - \frac{1}{cos^4x}- \frac{2}{sin^2x}(1+cotg2x.cotgx)=0[/tex]
tuandayem said:ông 28 tuổi thêệt hả. ông đang ôn thi ở DH Bách Khoa hả.
tui 19 tuổi đang ôn thi ở TTBD VH 218 Lý TT.Q1
học giỏi toán thế chắc điểm toán cao lắm hảtuandayem said:ò. tui thi 1 năm rồi , dc có 17 điểm.
Ba mẹ ko cho học dân lập nên đi ôn thi.
[tex]\frac{2}{sin^2x}(1+cotg2x.cotgx)[/tex]=[tex]\frac{1}{sin^4x}[tex][tex][/tex]bullshit said:giải hộ tớ này:
[tex]48 - \frac{1}{cos^4x}- \frac{2}{sin^2x}(1+cotg2x.cotgx)=0[/tex]