Vật lí 11 Từ trường

TranDanhThinh

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2021
2
2
6
20
Đắk Nông

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Từ trường không đổi không làm cho một electron đang đứng yên chuyển động. Vì điện tích đang đứng yên muốn chuyển động được thì phải có lực tác dụng lên nó và gây ra một gia tốc khác 0.
Vì độ lớn của lực từ tính theo công thức: F=qvB, mà v=0 nên F=0 nên a=0 nên điện tích đang đứng yên không chuyển động được
Chúc bạn học tốt
Bạn xem thêm:Chuyển động thẳng biến đổi đều
 
Top Bottom