Vật lí 11 Từ trường

Nguyễn Phạm Thanh Thảo

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
17
3
6
21
Vĩnh Phúc
Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dòng điện chạy qua trong dây dẫn thẳng dài vô hạn có độ lớn 10n đặt trong chân không sinh ra một từ trường có độ lớn cảm ứng từ tại điểm cách dây dẫn 50cm là bao nhiêu.
Mn giải giúp e đề này vớiii
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
cảm ứng từ B có độ lớn:
B = 2*10^-7*I/r
với I = 10A và r = 50cm
 
Top Bottom