Vật lí 11 Từ trường

duongthituanh2882002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
5
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho 3 dòng điện thẳng dài ,song song vuông góc với mặt phẳng hình vẽ đi qua 3 đỉnh A,B,C của tam giác đều . Biết I1 = I2 = I3 = 5A, cạnh của tam giác bằng 10cm.Xác định cảm ứng từ tại tâm O của tam giác trong 2 trường hợp
a, Ba dòng điện đều hướng ra phía trước mặt phẳng hình vẽ
b, I1 ra trước ,I2 và I3 hướng ra sau
Bài 2 : Cho 3 dòng điện thẳng dài ,song song vuông góc với mặt phẳng hình vẽ đi qua 3 đỉnh A,B,C của hình vuông ABCD . A=10cm .Biết I1 = I2 = I3 = 5A.Xác định cảm ứng từ tại tâm O của hình vuông trong 2 trường hợp
a, Ba dòng điện đều hướng ra phía saumặt phẳng hình vẽ
b, I1 ra trước ,I2 và I3 hướng ra sau
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Bài 1: Cho 3 dòng điện thẳng dài ,song song vuông góc với mặt phẳng hình vẽ đi qua 3 đỉnh A,B,C của tam giác đều . Biết I1 = I2 = I3 = 5A, cạnh của tam giác bằng 10cm.Xác định cảm ứng từ tại tâm O của tam giác trong 2 trường hợp
a, Ba dòng điện đều hướng ra phía trước mặt phẳng hình vẽ
b, I1 ra trước ,I2 và I3 hướng ra sau
Bài 2 : Cho 3 dòng điện thẳng dài ,song song vuông góc với mặt phẳng hình vẽ đi qua 3 đỉnh A,B,C của hình vuông ABCD . A=10cm .Biết I1 = I2 = I3 = 5A.Xác định cảm ứng từ tại tâm O của hình vuông trong 2 trường hợp
a, Ba dòng điện đều hướng ra phía saumặt phẳng hình vẽ
b, I1 ra trước ,I2 và I3 hướng ra sau
1)
Mình làm câu b, câu a bạn làm tương tự nha.
upload_2018-8-23_20-42-11.png
Tổng Vecto B2 và B3 cùng phương với B1.
Nên ta có: [tex]B_O = B_1 + B_{23} = B_1 + 2B_2\cos 60[/tex]
rồi bạn thay công thức tính B vào là ra nha.
2) Bạn đăng trùng đề rồi kìa :D
 
  • Like
Reactions: TH trueMilk
Top Bottom