Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2bài này mink chưa lm đc, ai chỉ mink cách lm vs!
1) Một sợi dây đồng có đường kính d=0,8mm được phủ một lớp sơn cách điện rất mỏng. Người ta dùng dây này để quấn thành một ống dây(các vòng dây quấn sát nhau), nếu muốn từ trường trong ống dây có cảm ứng từ B=6,28.10^-3 T thì dòng điện qua ống phải bằng bn?
2)Dùng một loại dây đồng có đường kính 0.5mm có phủ một lớp sơn cách điện mỏng để quấn thành một ống dây dài. Ống dây có 5 lớp nối tiếp vs nhau sao cho dòng điện trong tất cả các vòng dây của các lớp đều cùng chiều. Các vòng dây của mỗi lớp được quấn sít nhau. HỎI khi cho dòng điện cường độ I=0,15A vào ống dây thì cảm ứng từ bên trong ống dây bằng bn?
1) Một sợi dây đồng có đường kính d=0,8mm được phủ một lớp sơn cách điện rất mỏng. Người ta dùng dây này để quấn thành một ống dây(các vòng dây quấn sát nhau), nếu muốn từ trường trong ống dây có cảm ứng từ B=6,28.10^-3 T thì dòng điện qua ống phải bằng bn?
2)Dùng một loại dây đồng có đường kính 0.5mm có phủ một lớp sơn cách điện mỏng để quấn thành một ống dây dài. Ống dây có 5 lớp nối tiếp vs nhau sao cho dòng điện trong tất cả các vòng dây của các lớp đều cùng chiều. Các vòng dây của mỗi lớp được quấn sít nhau. HỎI khi cho dòng điện cường độ I=0,15A vào ống dây thì cảm ứng từ bên trong ống dây bằng bn?