từ trường 11

0

08021994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khung dây phẳng của một điện kế khung quay được treo thẳng đứng nhờ sợi dây kim loại mà khi dây bị xoắn một góc 1o thì có xuất hiện một monen xoắn Mx = 10-6N.m cản chuyển động quay của khung. Khung có diện tích S = 30,40mm2, có quấn N = 100vòng dây đồng đường kính tiết diện d = 0,1mm. Khung được đặt trong từ trường của một nam châm vĩnh cửu có cảm ứng từ
c2120a9709509c95bec08f102b195f2f.gif
luôn vuông góc với trục quay của khung và với mặt khung và có độ lớn B = 0,1T. Cho dòng điện I = 1mA chạy qua khung. Tìm góc quay của khung.
  • α = 12o.
  • α = 18o.
  • α = 22o.
  • α = 30o.
các bạn giúp mình giải bài này với. mình không biết làm :(:(:(
 
D

d94

M(t)=M(x) ==>anpha=(NIBS)/M(x0) thay so ta duoc anpha=12 do. Dap an cua hocmai la 12 nhung minh the so ma van ko ra. ai giup minh voi?
 
Top Bottom