Vật lí 11 Từ thông

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây dài 40cm, đường kính 4 cm có 400 vòng dây quấn sát nhau. ống dây mang dòng điện cường độ 4A. từ thông qua ống dây là
A. [tex]512.10^{-5}[/tex]
B. [tex]512.10^{-6}[/tex]
C. [tex]256.10^{-5}[/tex]
D. [tex]256.10^{-6}[/tex]
Giải chi tiết giúp mình
 

hoàng ánh sơn

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
31 Tháng một 2021
283
2,023
206
Hà Nội
trường THPT chương mỹ a
[tex]\Phi =Li=4\Pi.10^{-7} .\frac{N^{2}}{l}.s.i=4\Pi .10^{-7}.\frac{400^{2}}{0,4}.4.0,02^{2}.\Pi =252.10^{-5}[/tex]
( bạn xem lại đáp án đi nhá )
 
  • Like
Reactions: anbinhf
Top Bottom