Vật lí Từ thông

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ thông qua một khung dây biến thiên theo thời gian biểu diễn như hình vẽ. Suất điện động cảm ứng trong khung trong các thời điểm tương ứng sẽ là:
29072011_vlldt118.jpg
A-​
Trong khoảng thời gian 0 đến 0,1s: ξ = 3V​
B-​
Trong khoảng thời gian 0,1 đến 0,2s: ξ = 6V​
C-​
Trong khoảng thời gian 0,2 đến 0,3s: ξ = 9V​
D-​
Trong khoảng thời gian 0 đến 0,3s: ξ = 4V​
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom