- 30 Tháng tám 2017
- 2,423
- 4,427
- 583
- 23
- Vĩnh Phúc
- Dược
Hic , đừng động vào nỗi đau của tui nháNghỉ hè chắc suốt ngày ăn với ngủ nên mới có mụn![]()
, không thôi tui tức lên tui cắn cho á 
Hic , đừng động vào nỗi đau của tui nháNghỉ hè chắc suốt ngày ăn với ngủ nên mới có mụn![]()
, không thôi tui tức lên tui cắn cho á 
chuẩn oy ông a ưi.....................................Nghỉ hè chắc suốt ngày ăn với ngủ nên mới có mụn![]()
giống con cún nhà e zHic , đừng động vào nỗi đau của tui nhá, không thôi tui tức lên tui cắn cho á
![]()
Hai người hợp nhau nhỉ =_=chuẩn oy ông a ưi.....................................
Cún nhà ku có liên quan j đến chịgiống con cún nhà e z

cún=chó con gần bằng chó................thì c thik cắn giống nóHai người hợp nhau nhỉ =_=
Cún nhà ku có liên quan j đến chị![]()
hợp nhất thời thuiHai người hợp nhau nhỉ =_=
Anh ý có đồng minh chị cx có nèHic , đừng động vào nỗi đau của tui nhá, không thôi tui tức lên tui cắn cho á
![]()
Hay lắm , nhưng mà cắn thì đâu chỉ cún mới cắn đc , người cũng cắn đc màcún=chó con gần bằng chó................thì c thik cắn giống nó
Ui , iu em quá cơ * moa moa*Anh ý có đồng minh chị cx có nè
Em đây nè. chị thấy mấy cái video của em có cái nào quay mặt đâu. Em cx đang nhìu mụn đây
Với cả có j em oánh chung cho. em oánh nhau giỏi lắm

mà tạm thời gọ c là mặt rổ cx đc đóHay lắm , nhưng mà cắn thì đâu chỉ cún mới cắn đc , người cũng cắn đc mà
Mặt rổ cái jmà tạm thời gọ c là mặt rổ cx đc đó