Dạ mong mn giúp em bài 3 và bài 2 với ạ, em cảm ơn nhiều ạ
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ mong mn giúp em bài 3 và bài 2 với ạ, em cảm ơn nhiều ạ Attachments 91E3E2A0-824C-4F58-B339-03C0BE5A85DB.jpeg 22.7 KB · Đọc: 59 519B3373-BFAB-4704-84A5-F09A71F3C5A7.jpeg 29.4 KB · Đọc: 45 Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ mong mn giúp em bài 3 và bài 2 với ạ, em cảm ơn nhiều ạ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 6 Tháng năm 2020 #2 Waharu said: Dạ mong mn giúp em bài 3 và bài 2 với ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $n_{C_3H_3Ag}=0,3(mol)$ Do đó $n_{C_3H_4}=0,3(mol) Suy ra $n_{CH_4}=0,075(mol)$ a, Từ đó tính thể tích b, $C_3H_4+4O_2\rightarrow 3CO_2+2H_2O$ $CH_4+2O_2\rightarrow CO_2+2H_2O$ Theo phương trình tính thể tích oxi
Waharu said: Dạ mong mn giúp em bài 3 và bài 2 với ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: $n_{C_3H_3Ag}=0,3(mol)$ Do đó $n_{C_3H_4}=0,3(mol) Suy ra $n_{CH_4}=0,075(mol)$ a, Từ đó tính thể tích b, $C_3H_4+4O_2\rightarrow 3CO_2+2H_2O$ $CH_4+2O_2\rightarrow CO_2+2H_2O$ Theo phương trình tính thể tích oxi