G
chú em, anh là thần dớt đây, trùm của thần nước, thần lửa, thổ địa, khí công đấy nhé!tụi mày dám chém Cái Bang của Kid à?
=.=
thử đụng vào xem!
ta cũng trong tứ hoàng đấy
tứ hoàng = 4 vị vua
=> chủ topic miễn đi
paf con ơi có đứa spam quảng cáo này....................................:|
chém =))
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=132556 vô ngay nha nếu bạn là boy
tên này, thừa lúc quân ta đang nản đánh đòn tâm lý hử, CHÉMMMMMMMMMMMMMMcòn bao nhiêu em, thôi chết, ít quân quá, nhường chức bang chủ cho chú goođfriend 138, ta từ chức thôi!![]()
![]()
![]()
Giờ chỉ đợi chị plb vô lock pic là xong......................................................cá cược đi phiphikhanh
Kid cá hội này tồn tại không quá 2 tuần nữa