Giúp mình câu c với ạ mình cảm ơn
hoàng meii Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2020 16 18 21 18 Cần Thơ THCS An Thới 19 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c với ạ mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu c với ạ mình cảm ơn
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 18 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 19 Tháng bảy 2020 #2 1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp. Reactions: hoàng meii
1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp.
hoàng meii Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2020 16 18 21 18 Cần Thơ THCS An Thới 19 Tháng bảy 2020 #3 TranPhuong27 said: 1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}[/TEX] tại sao ạ?
TranPhuong27 said: 1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}[/TEX] tại sao ạ?
hoàng meii Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2020 16 18 21 18 Cần Thơ THCS An Thới 19 Tháng bảy 2020 #4 TranPhuong27 said: 1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích giúp em với ạ
TranPhuong27 said: 1c) Từ a, b ta có biến đổi góc: [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{ABO}=\widehat{EDO} \rightarrow ODSE[/TEX] nội tiếp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích giúp em với ạ
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 18 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 19 Tháng bảy 2020 #5 hoàng meii said: giải thích giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{BSO}[/TEX] Tam giác [TEX]SHB[/TEX] đồng dạng tam giác [TEX]BHO[/TEX] [TEX]\rightarrow \widehat{BSH}=\widehat{OBH}[/TEX] Reactions: hoàng meii
hoàng meii said: giải thích giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\widehat{ESO}=\widehat{BSO}[/TEX] Tam giác [TEX]SHB[/TEX] đồng dạng tam giác [TEX]BHO[/TEX] [TEX]\rightarrow \widehat{BSH}=\widehat{OBH}[/TEX]