Toán Tứ giác ABCD có 2 góc đối bù nhau.

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
[tex]AD\cap BC={E}. BC\cap CD={F}[/tex] phân giác BFC và CED cắt nhau tại I.CMR: EIF là góc vuông
Đề bài bạn hình như thiếu thiếu, chẳng biết đoạn AD,BC,CD là đoạn nào nữa. Ký hiệu giao nhau hình như cũng thiếu phải thêm {} nữa. Mong bạn đăng lại đề giùm!
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
[tex]AD\cap BC={E}. BC\cap CD={F}[/tex] phân giác BFC và CED cắt nhau tại I.CMR: EIF là góc vuông
Làm sao $BC\cap CD=\{ F \}$ được bạn nhỉ?
Đề bài bạn hình như thiếu thiếu, chẳng biết đoạn AD,BC,CD là đoạn nào nữa. Ký hiệu giao nhau hình như cũng thiếu phải thêm {} nữa. Mong bạn đăng lại đề giùm!
+Thứ nhất: Đề cho tứ giác $ABCD$ có 2 góc đối bù nhau đấy e :v (ở tiêu đề á)

+Thứ hai: Bạn ấy có viết {} nhưng do nó là kí tự đặc biệt nên kẹp [tex] vào không được. [CODE][tex]AD\cap BC={E}. BC\cap CD={F}[/tex] phân giác BFC và CED cắt nhau tại I.CMR: EIF là góc vuông[/CODE]
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Làm sao $BC\cap CD=\{ F \}$ được bạn nhỉ?

+Thứ nhất: Đề cho tứ giác $ABCD$ có 2 góc đối bù nhau đấy e :v (ở tiêu đề á)

+Thứ hai: Bạn ấy có viết {} nhưng do nó là kí tự đặc biệt nên kẹp [tex] vào không được. [CODE][tex]AD\cap BC={E}. BC\cap CD={F}[/tex] phân giác BFC và CED cắt nhau tại I.CMR: EIF là góc vuông[/CODE]
đúng hai đường thẳng cắt nhau duy nhất tại 1 điểm mà!
 
Top Bottom