- 20 Tháng bảy 2018
- 314
- 139
- 61
- 20
- Sơn La
- Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 tụ điện có C1= 3mF, C2= 2mF mắc nối tiếp vào nguồn có HDT U= 20V.
a, Tính hiệu điện thế và điện tích mỗi tụ
b, Nếu tăng khoảng cách 2 bản tụ lên gấp đôi thì E trong tụ C2 thay đổi bn lần?
Cho mình hỏi ở phần b tăng k/c 2 bản tụ là ở tụ nào
a, Tính hiệu điện thế và điện tích mỗi tụ
b, Nếu tăng khoảng cách 2 bản tụ lên gấp đôi thì E trong tụ C2 thay đổi bn lần?
Cho mình hỏi ở phần b tăng k/c 2 bản tụ là ở tụ nào