Vật lí 11 Tụ điện

_Diệp Lạc Vô Tâm_

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2018
36
59
31
Nghệ An
BacYenThanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

XA62Jy9h.png

Cho bộ tụ như hình vẽ
C2=2C1
UAB=16V
Tinh UMB
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
Vẽ lại mạch:
tu.PNG
[tex]C2nt\left \{ C1//\left [ C2nt\left ( C1//C1 \right ) \right ] \right \}[/tex]
Phần còn lại có lẽ bạn làm được, nếu không làm được mình sẽ hướng dẫn tiếp :D
 
Top Bottom