[ TTDH]giao thoa và tán sác a/s.MỌI NGƯỜI XEM NHÉ

T

trannga1905

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[ TTDH]giao thoa và tán sác a/s.XEM GIÚP T VỚI MỌI NGƯỜI ƠI!!!!!:(

CÂU 1:2 nguồn sóng S1 S2 cùng pha ,S1S2=8cm.về 1 phía của S1S2 lấy S3 S4 vs S3S4=4cm tạo thành hinh thang cân S1S2S3S4.bước sóng =2cm.hỏi đường cao của h/thang lớn nhất=bnhiu để trên đoạn S3S4 có 5 điêm dd cực đại
A 6 căn 2 B3 căn 2 C 2 căn 2 D 4 cm


câu 2: chiếu chùm sáng 3 a/s đơn sắc vàng lam chàm vào lăng kính có A=45 độ theo phương vuông góc vs mât bên AB.biết chiết suất cua tia vàng vs l/kính = căn 2. xdinh số đơn sắc ló ra mặt bên kja của lăng kính 0/1/2/3

câu 3; lúc t=0 đầu 0 của dây cao su căng thẳng nằm ngang b/đàu daodog đi lên vs A=1,5cm,T=2s.2 điểm gần nhau nhất trên dây ddog cùng pha là 6cm.tính thời điểm đàu tiên để M cách O 6cm lên điêm cao nhất .t= A2,5 B.1s C 2s D0,75

cảm ơn mọi người nhìu!!!!!!!!!!1:):):):):):):):):)
 
Last edited by a moderator:
C

changtraithang12_anhxtanh

ụi/thức khuya thế .Pn thử xem lại đề câu số 1 coi,mình dã làm câu tương tự như vậy nhưng khi làm câu của pn lại thây nó ra số xấu wa'.hj
 
Top Bottom