truyên vui

D

dragon_promise

Cô giáo hỏi hs : Thág nào e cũg đứg cuối lớp sao e ko chịu thi đua với bạn bè.
...
HS : Tại cô dạy e phải thườg xuyên nhườg nhịn bạn bè mà
 
D

dragon_promise

Ng Việt nói
-Tôi ngồi câu từ ság tới giờ chẳg đc cái con khỉ nào cả
Rồi ôg Tây lấy bút ra ghi ngay vào sổ:"Ở VN khỉ sốg dưới nước"
 
D

dragon_promise

Trong phòng thi, thời gian quá nửa, bỗng 1 thí sinh đứg dậy:
-Thưa thầy, cho e nộp...... tài liệu, chữ nhỏ quá e k đọc đc...!
 
D

dragon_promise

Chẩn đoán: Tai nạn vi yêu
Mức thương tật: Vĩnh viễn
Bộ fận thương tật: Tim
Hình dạg: Biến dạg hoàn toàn
Điều trị: Chết mới hết.
 
D

dragon_promise

-Kiến tha lâu..mỏi cẳng

-Giấy rách phải giữ..bán ve chai

-Ăn quả nhớ...nhả hột
-Vỏ quýt dày..lấy dao gọt
-Thất bại là..mẹ cho ăn roi
 
D

dragon_promise

Yêu ko?
..Ko...!:
Buồn ko?
Ko
Nhớ ko?
Ko
Nuốj tjếc ko?
Ko
Hốj hận ko?
Ko
Muốn khóc ko?
Ko. .
.
.
.
.
Đang nói dối phải ko?.
Ừ...
 
D

dragon_promise

Tuyển chồg chất lượg
Lươg thág ko tiêu
Ko được nói nhiều
Ko cho cãi vợ. Phải biết đi chợ
Nấu nướg, quét nhà
Ko được la cà
Rượu chè cờ bạc
 
D

dragon_promise

-Thuở bé nuôi game
-Lớn lên nuôi gái
-Cưới vỢ nuôi c0n
-Xuống hòm nuôi giun
=>hết đời trai =>thật vất vã
 
D

dragon_promise

Yêu là 1 căn pệnh gồm 5 giai đoạn :
-Khao khát
-Chiếm đoạt
-Thỏa mãn
-Chán nản
-Rũ bỏ (các ngiên kứu này đã đc chứng mjnh?)
 
D

dragon_promise

Em ứ lấy chồng công an đâu
Pháp luật luôn luôn ở trong đầu
Đêm về hai đứa đang yên giấc
Giật mình anh hỏi giấy tờ đâu
 
D

dragon_promise


8 chữ, 3 từ, 1 ý nghĩa ~> I love you
8 + 3 + 1 = 12 tháng em nhớ anh
8 x 3 x 1 = 24 giờ em nghĩ đến anh
8 - 3 - 1 = 4 mùa em iu anh
 
D

dragon_promise

Cô gái: -10năm mà VN thay đổi nhiều quá!
Lái taxi tưởg vớ đc Việt Kiều về nước: -Thế e ở nước nào về?
Cô gái: -e đi tù vì cướp taxi
háhá
 
D

dragon_promise

Hỏi: tại sao có câu *** như bò,nhưg mún thôg minh lại phải uốg sữa bò
Đáp: vì sữa bò ngon thế mà bò khôg biết uốg => Đúg là ngu như bò
 
D

dragon_promise

Ôg bố quát thằg con:sao mày đc 0đ.Cô giáo hỏi 2+3= mấy?Con bảo= 5
Cô lại hỏi 3+2= mấy
Bố:Thế thì khác că.c gi?
Thì con cũng nói y chang thế !!! ( că.c có sẵn trong truyện )
 
D

dragon_promise

+ e lái xe ơi,e về đâu đấy?
- e về miền Tây
+ Cho a đi với
- Lên cabin
+ Còn mẹ a nữa ?
- Xuốg thùg
+ Còn vk a nữa
- Xuốg xe
 
D

dragon_promise

LUẬT GIA ĐÌNH
Điều 1 : vk luôn luôn đúng
Điều 2: Nếu vk sai. Ck vui lòng xem lại điều 1
 
D

dragon_promise

Bao gjờ xe đạp hết xăng
..
..
..
..
..
....xe tăng thủng lốp.
Anh ngừng yêu e!!!
 
D

dragon_promise

Mối tình đầu là mối tình thực tập
Kẻ sau cùng mới thật sự là iu
Mún thành công phải qua nhiều thất bại Sống ở đời có dại mới có khôn
 
D

dragon_promise

Theo khảo sát of bộ qtrị mạg
Thì 99% các t/niên dùg nik có chữ
"depzai,hotboy,langtu,kute"
Đều có điểm như nhau là
XẤU kih Khủg
 
D

dragon_promise

Đố ai địh nghĩa đc chữ ngu
Có khó gì đâu giả bộ mù
Đứg cho xe tải tôg một cú
Chết xuốg địa phủ thế là ngu
 
Top Bottom