p/s: giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người
T trucdan_1707 5 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p/s: giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p/s: giúp mình nhé! Cảm ơn mọi người
M mrhai1412 5 Tháng sáu 2013 #2 Bài này có công thức rồi bạn: Với H1=0,85 ; H2=85/(85+15/100) U2/U1=căn[H1.(1-H1)/(H2.(1-H2))]=8,515