N
nuhoangsongnin2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ngươ giải ho minh nha.
mot máy bién áp co h=80 phan tram.so vòng day ở sở cap n1=150. thứ cap n2=300 vòng.
2dau cuon day thu cap noi voi cuon day co R=100 om l=0.1/pi he so cong súat o so cap =1.hai dau so capdat dien ap u=100v va f=50hz tìm i1
mot máy bién áp co h=80 phan tram.so vòng day ở sở cap n1=150. thứ cap n2=300 vòng.
2dau cuon day thu cap noi voi cuon day co R=100 om l=0.1/pi he so cong súat o so cap =1.hai dau so capdat dien ap u=100v va f=50hz tìm i1