Đoạn này đúng ko
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 18 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đoạn này đúng ko Attachments upload_2020-5-18_15-21-1.jpeg 26.5 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đoạn này đúng ko
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 18 Tháng năm 2020 #2 minhchauhlqt said: View attachment 155951View attachment 155952 Đoạn này đúng ko View attachment 155954 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nha bạn, bạn không hiểu chỗ nào ạ? Reactions: minhchauhlqt
minhchauhlqt said: View attachment 155951View attachment 155952 Đoạn này đúng ko View attachment 155954 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi nha bạn, bạn không hiểu chỗ nào ạ?
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 18 Tháng năm 2020 #3 Death Game said: Đúng rồi nha bạn, bạn không hiểu chỗ nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P’=8P.h’ mới đúng chứ??
Death Game said: Đúng rồi nha bạn, bạn không hiểu chỗ nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P’=8P.h’ mới đúng chứ??
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 18 Tháng năm 2020 #4 minhchauhlqt said: P’=8P.h’ mới đúng chứ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu suất hao phí lúc đầu là h=12,5 % mà bạn
minhchauhlqt said: P’=8P.h’ mới đúng chứ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu suất hao phí lúc đầu là h=12,5 % mà bạn
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 18 Tháng năm 2020 #5 Death Game said: Hiệu suất hao phí lúc đầu là h=12,5 % mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/12,5%=8 mà
Death Game said: Hiệu suất hao phí lúc đầu là h=12,5 % mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/12,5%=8 mà
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 18 Tháng năm 2020 #6 minhchauhlqt said: 1/12,5%=8 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A xin lỗi mình không để ý kỹ, có vẻ như đáp án sai bạn ạ Reactions: minhchauhlqt
minhchauhlqt said: 1/12,5%=8 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A xin lỗi mình không để ý kỹ, có vẻ như đáp án sai bạn ạ