Vật lí 10 Trượt tuyết

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
202
265
76
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
a, vđv hiển nhiên k đổi chiều, vậy quãng đường di chuyển bằng diện tích giới hạn bởi đường cong đồ thị v(t) và trục t
b, gia tốc tức thời của vđv tại t thì bằng độ dốc của đồ thị v(t) tại thời điểm đó. độ dốc này tại t=2s dễ tính r nhỉ
c, 1, [math]T_x = T\cos\alpha,\, \alpha =28^\circ[/math] 2, hệ thức cơ bản chiếu lên phương ngang: [math]T_x -R = ma_{\, \text{tại} \, t=2s}[/math]tùy gió ghiếc hay mặt đường đột ngột thay đổi gồ ghề như nào mà T vs R có thể thay đổi, nên có lẽ v(t)=const từ t=3s trở đi là vì vậy. :Tuzki54
 
  • Love
Reactions: Helga
Top Bottom