Thắc mắc Trưởng nhóm

Status
Không mở trả lời sau này.

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
  • Like
Reactions: hoa du and Kyanhdo

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Cu li diễn đàn là BQT. Bao gồm TMod, Mod, SMod, Admin.
CTV là các cộng tác viên của diễn đàn, thấp hơn Cu li diễn đàn.
TMod là Trial Modertor = BQT tập sự
Mod là Modertor = Quản trị viên chính thức
Phụ trách nhóm là người quản lí nhất của 1 box khi chưa đủ 18 tuổi
Trưởng nhóm là người quản lí của 1 box khi đã đủ 18 tuổi
SMod = Super Modertor = Quản trị viên cấp cao
Admin = Adminstrator = Người quản lí
Cộng tác viên < TMod < Mod < Phụ trách < Trưởng nhóm < SMod < Admin
Từ cấp Mod trở lên có thể thực hiện cảnh cáo thành viên. Khi đủ 100 đcc, thành viên sẽ tự động được banned.
Xem thêm tại đây: https://diendan.hocmai.vn/threads/bqt-dien-dan-hocmai-thong-bao-co-cau-to-chuc-moi.607510/
Bạn còn thắc mắc gì không?
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
em hơi thắc mắc rốt cuộc vị trí chức vụ của các cố vấn ở đâu ạ?
À "Ban cố vấn" không nằm trong danh sách anh liệt kê vì Ban cố vấn không phải BQT nha Anh Kỳ.

Ban cố vấn là một ban riêng được thành lập để hỗ trợ BP Học tập trong việc đăng đề, đăng học thuật,...
Anh Kỳ xem 2 ảnh này sẽ thấy.
cocautochuc_hmf.png Screenshot_2019-07-19-17-13-43-66.png
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Cu li diễn đàn là BQT. Bao gồm TMod, Mod, SMod, Admin.
TMod là Trial Modertor = BQT tập sự
Mod là Modertor = Quản trị viên chính thức
Phụ trách nhóm là người quản lí nhất của 1 box khi chưa đủ 18 tuổi
Trưởng nhóm là người quản lí của 1 box khi đã đủ 18 tuổi
SMod = Super Modertor = Quản trị viên cấp cao
Admin = Adminstrator = Người quản lí
TMod < Mod < Phụ trách < Trưởng nhóm < SMod < Admin
Từ cấp Mod trở lên có thể thực hiện cảnh cáo thành viên. Khi đủ 100 đcc, thành viên sẽ tự động được banned.
CTV là các cộng tác viên của diễn đàn, thấp hơn Cu li diễn đàn.
Xem thêm tại đây: https://diendan.hocmai.vn/threads/bqt-dien-dan-hocmai-thong-bao-co-cau-to-chuc-moi.607510/
Bạn còn thắc mắc gì không?
em cứ tưởng 50 điểm là bị ban rồi
 

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
bị ban thù có vào đc nick ko hay là xoá nick vậy
Bị ban thì vẫn vào được tài khoản nhưng đã được tước hết quyền hạn bạn nhé.
Mình xin khóa topic này vì đang lệch dần với tên topic và câu hỏi của bạn ở #1 đã được giải đáp đầy đủ.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom