Trường công nghệ thông tin.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi vtking, 10 Tháng ba 2008.

Lượt xem: 879

 1. vtking

  vtking Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  1, điểm vào các trường công nghệ thông tin hay ngành nào đó có liên quan đến máy tính là bao nhiêu vậy?
  2, mình thích các nghề có liên quan đến máy tính. có những trường nào ngành nào phù hợp với sở thích của mình không? điểm chuẩn năm ngoái như thế nào vậy?
  3,có ngành nào vừa kết hợp máy tính với sinh học không? mình vừa đạt giải khuyến khích tỉnh môn sinh nên cũng hơi thích!
   
 2. atuan

  atuan Guest

 3. lagiang

  lagiang Guest

  Chào em!
  Hiện nay, có rất nhiều trường ĐH đào tạo ngành CNTT. Em có thể tham khảo một số trường sau:
  Khoa CNTT Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia HN) năm 2007 điểm trúng tuyển NV1: 22, NV2: 25 điểm. Khoa Toán - Tin ứng dụng, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia HN) điểm NV1: 19,5, NV2: 22,5 điểm. ĐH Bách khoa HN điểm trúng tuyển là 23 (25). Điểm trúng tuyển Khoa Tin học của Học viện An ninh là 22,5 điểm, không có NV2.

  Năm 2007, Học viện Bưu chính ngành CNTT cơ sở phía Bắc: 26 điểm; cơ sở phía Nam: 20 điểm. Năm 2006, Học viện Bưu chính có lấy thêm sinh viên hệ tự túc với điểm trúng tuyển ngành CNTT là 21 - 22 điểm đối với cơ sở phía Bắc và 18 - 19 điểm đối với cơ sở phía Nam.

  Các cơ sở đào tạo CNTT có điểm trúng tuyển thấp hơn một chút là Học viện Quản lý giáo dục cũng mở ngành tin học ứng dụng với điểm trúng tuyển là 18. Ngành khoa học máy tính của ĐH Công nghiệp HN có điểm trúng tuyển là 20 điểm. ĐH Điện lực, khoa CNTT 19,5 điểm. Khoa CNTT Trường ĐH Mỏ - Địa chất 17,5 điểm. ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên khoa CNTT lấy 17 điểm, NV2 lấy 20,5 điểm.

  Khoa CNTT hay tin học của một số trường ĐH khác như ĐH Vinh, ĐH Mở, Hồng Đức, các trường ĐH dân lập và tư thục như Phương Đông, Thăng Long, Hải Phòng… đều có điểm trúng tuyển NV1 bằng với điểm sàn của bộ là 15 điểm và lấy NV2 với điểm trúng tuyển cao hơn NV1 từ 1 - 2 điểm.

  Chúc em thành công!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY