Thích - Thương Trung Tâm Mai Mối - Vòng Bình Chọn

Status
Không mở trả lời sau này.

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Nếu có thể, 2 tụi em sẽ cover tặng mọi người
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
20
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
Lượt vote của mik ít thế =.=
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lượt vote của mik ít thế =.=
Vote không quan trọng. Quan trọng ở đây là tình cảm của hai bên chứ không phải là chiến thắng. Nhưng có tình cảm rồi thì tại sao lại không dùng tình cảm để chiến thắng? Vì vậy, mọi người vote cho mk và @Asuna Yuuki nhé! :D:D:D
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Mọi người bỏ một ít thời gian vàng ngọc của bản thân ra vote cho cặp đôi vừa cutee vừa xinh trai, đẹp gái @Asuna Yuuki@Đức Nhật Huỳnh được không ạ? Ở trung tâm mai mối, lượt vote hay lượt bình chọn không quan trọng. Nhưng điều quan trọng ở đây là tình yêu. Tình yêu mà @Đức Nhật Huỳnh dành cho @Asuna Yuuki nhiều đến mức nào mọi người qua wall bọn họ là có thể thấy được. Họ sẽ dùng tình yêu để đánh bại mọi thứ. Nên mọi người hãy vote cho cặp đôi số 6: @Asuna Yuuki@Đức Nhật Huỳnh nha. Cảm ơn mọi người
P/s: Định viết thêm nhưng ....
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom