Trọng tâm mùa thi 2011

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho m g hh muối vào H2O thu dd A chứa các ion:Na+,NH4+,SO4 2-,CO32-.Khi A td với dd Ba(OH)2 dư và đun nóng thu 0,34g khí làm xanh quỳ tím ẩm và 4,3g kt,còn khi cho A td dd H2SO4 dư thu 0,224lkhí (ĐKC).m=?
3,45
2,38
4,52
3,69

Cho m(g)Cu và Fe2O3 vào dd HCL dư còn 3,2g kim loại,thu dd X.Thêm NH3 dư vào dd X.lấy kt đem nung trong kk tạo 16g rắn.m=?g
22,4
19,2
14,4
25,6
 
H

hoangkhuongpro

do cai phong Vietkey cua minh hu nen ba con coi tam :...MOd sua gium minh nha..........
C1 : c khi bay la NH30.02 mol ...cho H2So4 thi khi Co2 =0.01 ..ket tua BaSO4 0.01 va BaCO3 0.01 ..ta bao toan ion trong dd duoc nNa=0.02----->m=2.38g ......
C2: do cho NH3 du nen tao phuc Dong (Cu) n chat ran la Fe2O3 16g --->co pu con 3.2g kim loai :do la Cu nen nCu=nFe2o3=0.1-->m==0.1*64+3.2+16=25.6g...........
 
Top Bottom