Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho ba điểm A ( 1;0;0), B ( 0;3;0), C ( 0;0;6). Phương trình mặt cầu (S) tiếp xúc với Oy tại B, tiếp xúc với Oz tại C và đi qua A
A. [tex](x - 5)^{2} + (y - 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
B. [tex](x - 5)^{2} + (y + 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
C. [tex](x + 5)^{2} + (y - 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
D. [tex](x - 5)^{2} + (y -3)^{2} + (z + 6)^{2} = 61[/tex]
A. [tex](x - 5)^{2} + (y - 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
B. [tex](x - 5)^{2} + (y + 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
C. [tex](x + 5)^{2} + (y - 3)^{2} + (z - 6)^{2} = 61[/tex]
D. [tex](x - 5)^{2} + (y -3)^{2} + (z + 6)^{2} = 61[/tex]