Toán 12 Trong không gian tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d:x=4-3t; y=3+4t; z=0

utopiaguy

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tư 2017
107
120
36
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d:x=4-3t; y=3+4t; z=0. Gọi A là hình chiếu vuông góc của O trên d. Điểm M di động trên tia Oz, điểm N di động trên d sao cho MN=OM+AN. Gọi I là trung điểm đoạn OA. Trong trường hợp IMN đạt giá trị nhỏ nhất, một vecto pháp tuyến của mặt phẳng (M,d) có tọa độ là?
 
Top Bottom