Toán 12 Trong không gian Oxyz, Cho tam giác nhọn ABC , H=(2,2,1) ...

hatridanh

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2022
3
3
6
20
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian Oxyz, Cho tam giác nhọn ABC , H=(2,2,1) là hình chiếu của A trên BC; K=(-8/3,4/3,8/3) là hình chiếu của B trên AC, O là hình chiếu của C trên AB. Viết phương trình đường thẳng qua A và vuông góc với mặt phẳng (ABC)
 
  • Like
Reactions: MuHaiW

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
22
Thái Bình
Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!!
 

Attachments

  • image-min.jpg
    image-min.jpg
    86.7 KB · Đọc: 13
  • image-min 2.jpg
    image-min 2.jpg
    65.6 KB · Đọc: 11
Top Bottom