Trong 1 chu kỳ dao động, thời gian lò xo bị giãn.

E

em_buon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài toán
Khi cân bằng, độ giãn của lò xo treo thẳng đứng là 4cm. Kích thích cho vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ 4 cm. Lấy g=pi^2m/s2. Trong 1 chu kỳ dao động, thời gian lò xo bị giãn là
A. 1/5 s
B. 4/15 s
C. 1/15 s
D. 2/15 s
 
L

linh110

Bài toán
Khi cân bằng, độ giãn của lò xo treo thẳng đứng là 4cm. Kích thích cho vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ 4 cm. Lấy g=pi^2m/s2. Trong 1 chu kỳ dao động, thời gian lò xo bị giãn là
A. 1/5 s
B. 4/15 s
C. 1/15 s
D. 2/15 s

Đề gì kì vậy ... delta =A=4 cm => toàn bộ thời gian dao động lò xo luôn bị giãn mà ><
 
Top Bottom