Giải giúp mình bài này với mình không biết làm dạng này như thế nào .!
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình không biết làm dạng này như thế nào .!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình không biết làm dạng này như thế nào .!
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 6 Tháng chín 2019 #2 trannhuthuy said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+ = 0,06 nOH- = 0,075 H+ + OH- -> H2O -> H+ hết, OH- dư -> pH = 14 - -lg[OH-] = 12,77 Reactions: trannhuthuy
trannhuthuy said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH+ = 0,06 nOH- = 0,075 H+ + OH- -> H2O -> H+ hết, OH- dư -> pH = 14 - -lg[OH-] = 12,77