ví dụ là nơi nào anh^^Muốn a đi chết ấy hả ?
Trời ơi con muốn có thể đi đến bất cứ nơi nào con muốn.^^
P/s:lỡ trích sai bài viết rồi =.=
trời ơi con muốn ai đó ôm con và ru con ngủ.
ví dụ là nơi nào anh^^Muốn a đi chết ấy hả ?
Trời ơi con muốn có thể đi đến bất cứ nơi nào con muốn.^^
P/s:lỡ trích sai bài viết rồi =.=
Biết rồi,ngủ đi.ví dụ là nơi nào anh^^
trời ơi con muốn ai đó ôm con và ru con ngủ.
sao ko ước nó dừng hẳn lun đi.Biết rồi,ngủ đi.
Trời ơi con muốn thời gian chạy chậm lại.
vậy thì ngày mai đừng có buồnsao ko ước nó dừng hẳn lun đi.
trời ơi con ước mai cx vui như hôm nay^^
tìm đại ai mà ôm convậy thì ngày mai đừng có buồn
trời ơi con ước có ai đó ôm con ngay lúc này
mơ đi con.tìm đại ai mà ôm con
trời ơi con muốn ko phải đi học mà vẫn giỏi.
mơ đi con.
trời ơi con muốn được đi chơi.
trời cũng muốn thếTrời ơi con muốn học thật giỏi
Ráng chờ tới ngày đi học nha contrời cũng muốn thế
trời ơi con muốn đi học
kiếm tiền rồi mua vé đi nha conRáng chờ tới ngày đi học nha con
Trời ơi con muốn du lịch Ấn Độ
Thì đi gặp đi conkiếm tiền rồi mua vé đi nha con
trời ơi con muốn được gặp linh ngọc đàm
đề nghị với nhà trường đi conthì đi tập gym đi con
trời ơi con muốn không phải học nghề lớp 9 là nấu ăn
thì con cứ nghĩ bây giờ là Tết điđề nghị với nhà trường đi con
trời ơi con muốn bây giờ là tết
Nghỉ học đi conthì con cứ nghĩ bây giờ là Tết đi
Trời ơi con muốn không phải đi học
thì khi bị chửi con hãy chạy thật xa để khỏi phải ngheNghỉ học đi con
Trời ơi con muốn ko bị ăn chửi
Tháo bin đồng hô ra đi^^thì khi bị chửi con hãy chạy thật xa để khỏi phải nghe
trời ơi con muốn thời gian ngừng lại
Ta còn chưa đc chứ conTa ko biết là ai nên ta chịu
Trời ơi con ước mk muốn gì đc nấy >.<