giục BTC đi condô nhà hay lấy dù che cũng được đó con
trời ơi con muốn cuộc thi vật lí đến nhanh nhanh
Tập luyện nhiều nha congiục BTC đi con
trời ơi con muốn con khỏe hơn bây giờ
chúc 2 con hạnh phúc nhé!
tự nấu mà ănchúc 2 con hạnh phúc nhé!
Trời ơi con muốn ăn
tự bảo nó đi contự nấu mà ăn
Trời ơi con muốn @Cô Bé Mặt Trăng bớt suy diễn linh tinh đi :v
Đi nói vs nó đitự nấu mà ăn
Trời ơi con muốn @Cô Bé Mặt Trăng bớt suy diễn linh tinh đi :v
Cố gắng học chăm vào con...." Có công mài sắt có ngày nên kim' mà nên con hãy cố gắng nhé!Đi nói vs nó đi
Trời ơi con muốn được làm đại minh tinh
Cứ mơ ước đi conCố gắng học chăm vào con...." Có công mài sắt có ngày nên kim' mà nên con hãy cố gắng nhé!
Trời ơi, con muốn mik đc đi Đà Lạt...
Vậy thì học đi conCứ mơ ước đi con
Trời ơi con muốn có nhiều tài năng
@Bangtanbomm ơi ! Hắn than trời suốt =_=Học thêm nhiều đi con
Trời ơi con muốn ny yêu con nhiều hơn
Cố lên nha con....bứt ngu lại nha^^@Bangtanbomm ơi ! Hắn than trời suốt =_=
Trời ơi con muốn dc làm Tmod
mua mà ănCố lên nha con....bứt ngu lại nha^^
Trời ơi con muốn ăn kem
thứ con muốn là gì ?mua mà ăn
trời ơi con muốn có được thứ con thích
ta cũng muốn như con :vthứ con muốn là gì ?
trời oi con muốn có người hiểu đc con giờ này
chắc nó k cko con mượn đâu, đừng hỏi nhiều quá!ta cũng muốn như con :v
Trời ơi con muốn ny cho con mượn nick fb !
Đi đến chỗ người ấy nha conchắc nó k cko con mượn đâu, đừng hỏi nhiều quá!
Trời ơi con muốn đc gặp người ấy dù chỉ 1 lần :v
thì nghỉ đi conĐi đến chỗ người ấy nha con
Trời ơi con muốn không phải học thêm !!!