- 28 Tháng chín 2015
- 575
- 830
- 179
- 19
- Hưng Yên
- Trường Trung học cơ sở Long Hưng
Tự học đi conTa là người không hiểu tiếng thỏ nha con
Trời ơi con muốn không nghe giảng vẫn hiểu được bài
không thi thì ăn cám mà sống hả conTự học đi con
Trời ơi con muốn mai không phải thi nghề
Điều đó phải đề xuất với Bộ Giáo Dục con àkhông thi thì ăn cám mà sống hả con
trời ơi con muốn việc học có thể dễ dàng hơn @@
Lên trời đi con :<<Điều đó phải đề xuất với Bộ Giáo Dục con à
Trời ơi con muốn gặp người
Trộm điện thoại đi conLên trời đi con :<<
Trời ơi con muốn điện thoại con được an toàn, cổ k báo về phụ huynh bữa trước không thuộc bài T-T
Đừng nói vậy chứ, ai cũng muốn bài kiểm tra có nhiều thời gian để làm mà, sao lại trôi mau =.=đề nghị với bộ giáo dục đi con
Trời ơi con muốn bài kiểm tra qua mau
xin cô nghỉ đi conĐừng nói vậy chứ, ai cũng muốn bài kiểm tra có nhiều thời gian để làm mà, sao lại trôi mau =.=
Trời ơi con muốn được nghỉ hết tuần này
xin cô nghỉ đi con
Trời ơi con muốn không phải làm BT.
Thì nghĩ học đi conxin cô nghỉ đi con
Trời ơi con muốn không phải làm BT.
Vào hỏi nó đi conThì nghĩ học đi con
Trời ơi con muốn biết mật khẩu của @Pham Thi Hong Minh
Hãy mơ tiếp đi conVào hỏi nó đi con
Trời ơi con muốn ai đọc câu này sẽ yêu quý con thỏ đáng yêu ở chữ ký và làm theo lời em nó!
không được đâu!Hãy mơ tiếp đi con
Trời ơi con muốn người cmt sau là oossin con
Đập heo đi mua đi conkhông được đâu!
Trời ơi con muốn có laptop mới
xin cô ấy con,bọn cờ đỏ không đút lót được dâu conĐập heo đi mua đi con
Trời ơi con muốn chị cờ đỏ xóa tên con đi, con không muốn thứ 2 đứng cột cờ đâu T^T
Con đừng xa vời quátrời ơi...con muốn con @Dương Thảoo nó cưới Đ.H...
(...ngoài lề tí..đứng ném đá...: " v~ ko..??? "
mượn đi conCon đừng xa vời quá
tRời ơi con muốn @Yoshino Kaidou cho con mượn truyện tôi thấy hoa vàng on cỏ xanhh , ...
con đz lắmmượn đi con
trời ơi con muốn mọi người khen con Đz
Đến tận nhà nhưng nó không cho ạmượn đi con
trời ơi con muốn mọi người khen con Đz