Trò chơi T.Anh nè pà k0n ơi

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vjtkon1998

..........................Fanclub..........................
cả nhà hok đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ah`. Sao chơi loạn hết nên zậy. Chơi sai luật oy`
Chữ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>B
 
G

goodfriend138

có ai chơi sai đâu bạn:|
Baby..................................................................j...............................
 
V

vjtkon1998

có ai chơi sai đâu bạn:|
Baby..................................................................j...............................

Nếu cậu đưa ra từ baby thj` chữ cuối tận cùng của cậu là chữ y và mik` phải tìm từ bắt đầu = chữ y chữ hok phải là chữ j kia


Típ tục nào
..................................Job........................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>B
 
P

...pebun...gac0n...

yes
:) :) :) :)
( tìm mãi moà chả có từ nèo bắt đầu = chữ y kết thúc = chữ e)
S nhá pà kon
:)) :)) :))
 
V

vjtkon1998

Đã có rồi á, nhưng mà đang chơi zui mừ, mới cả bây giờ làm sao tìm được cái Bõ như vậy trước kia nữa ^^
 
N

ninasoma

................................................>dinner<................................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~>r
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom