Dư rồi bà ơi =.= Đáp án có hai chữ thôigiấy đề can à
Tranh thứ 2 là màu à? Đâu có giống đâu nhỉ?Giấy+màu= Giấy màu
Chưa đúng nhé bạn... Suy nghĩ kĩ hơn nàoGiay mau
Nố nô nồ, sai dzồi, sai dzồi anh ưigiấy màu
Dư rồi bà ơi =.= Đáp án có hai chữ thôigiấy đề can à
Tranh thứ 2 là màu à? Đâu có giống đâu nhỉ?Giấy+màu= Giấy màu
Chưa đúng nhé bạn... Suy nghĩ kĩ hơn nàoGiay mau
Nố nô nồ, sai dzồi, sai dzồi anh ưigiấy màu
cái tranh 2 là j vậy ?a k bt ?!Tranh 1 cái tờ giấy đó cũng phải gợi ý à?
Tranh 2, tui tưởng ai cũng biết cái đó là cái gì chứ? Rất quen thuộc mà![]()
cái tranh 2 là j vậy ?a k bt ?!
Hé lu
Tui quay lại với cái minigame rồi đây
Ra câu mới nhóe
Dễ cực kì luôn nè
View attachment 26206
View attachment 26207
@Linh's Nguyễn's @Yêu HM @Phạm Thúy Hằng @ohyeah97 @Nguyễn Triều Dương (à quên, mi bị ta cấm rồi, tag vào chi, kk) @hatsune miku##
Giấy decal, giấy dán.Dư rồi bà ơi =.= Đáp án có hai chữ thôi
Tranh thứ 2 là màu à? Đâu có giống đâu nhỉ?
Chưa đúng nhé bạn... Suy nghĩ kĩ hơn nào
Nố nô nồ, sai dzồi, sai dzồi anh ưiĐộng não hơn nữa nào
![]()
giấy dánHé lu
Tui quay lại với cái minigame rồi đây
Ra câu mới nhóe
Dễ cực kì luôn nè
View attachment 26206
View attachment 26207
@Linh's Nguyễn's @Yêu HM @Phạm Thúy Hằng @ohyeah97 @Nguyễn Triều Dương (à quên, mi bị ta cấm rồi, tag vào chi, kk) @hatsune miku##
Nố nô nồ, sai dzồi, sao dzồi, dùng tới "chất xám" của mi đi nàoGiấy decal, giấy dán.
Vẫn chưa chính xác nhégiấy dán
tui nghĩ là sắc màu íHé lu
Tui quay lại với cái minigame rồi đây
Ra câu mới nhóe
Dễ cực kì luôn nè
View attachment 26206
View attachment 26207
@Linh's Nguyễn's @Yêu HM @Phạm Thúy Hằng @ohyeah97 @Nguyễn Triều Dương (à quên, mi bị ta cấm rồi, tag vào chi, kk) @hatsune miku##
giấy dán
Giấy decal, giấy dán.
em tưởng giấy gói quà?
Giấy+màu= Giấy màu
Giấy màu
giấy màu
giấy đề can à
tranh mau ??
tranh lụa ??( ko bit có phải k nữa)![]()
Tất cả các đáp án đều chưa chính xác nhétui nghĩ là sắc màu í
lan cancái này mọi người sắp xếp theo thứ tự ngược lại nha![]()
![]()
là lan cancái này mọi người sắp xếp theo thứ tự ngược lại nha![]()
![]()
câu này dễ quá, lan can phải hôngcái này mọi người sắp xếp theo thứ tự ngược lại nha![]()
![]()
Lan can hay hoa giấy?cái này mọi người sắp xếp theo thứ tự ngược lại nha![]()
![]()
lan can
là lan can
câu này dễ quá, lan can phải hông
Là lan can. Chúc mừng mọi ngườiLan can hay hoa giấy?
lan cancái này mọi người sắp xếp theo thứ tự ngược lại nha![]()
![]()
câu này khó à nha
Gợi ý tí đi bạn
Gợi ý tí đi bạn
Mọi người ra câu đố tiếp đicâu này khó à nha
Một thuật ngữ toán lp 11 học, chữ đầu tiên là cấp, mấy chữ còn lại quá dễ rồiGợi ý tí đi bạn