thần tiên sợ con người( vì thần tiên đâu dấm giết người đâu, đúng k)
P phantom_lady97 28 Tháng bảy 2011 #281 thần tiên sợ con người( vì thần tiên đâu dấm giết người đâu, đúng k)
P pigletu 28 Tháng bảy 2011 #282 ....thần tiên sợ Ngọc Hoàng s^^...... ---------------------------------
L l0n3ly_canby 29 Tháng bảy 2011 #284 tuntun301 said: vua sợ gì nhỉ.........??? =*=*=*=*=*=*=*=*= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....................vua sợ ông trời.................) ~~~~~~~~~~~~~~~> ma sợ gì nhỉ? <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ =============================================================
tuntun301 said: vua sợ gì nhỉ.........??? =*=*=*=*=*=*=*=*= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....................vua sợ ông trời.................) ~~~~~~~~~~~~~~~> ma sợ gì nhỉ? <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ =============================================================
L l0n3ly_canby 29 Tháng bảy 2011 #287 bóng tối sợ ánh sáng...) ...................................................... thế bạn sợ gì? )
L lovekut3_mc 31 Tháng bảy 2011 #289 mưa sợ nắng......................................thế nắng sợ j`? (đừng bảo sợ mưa nha!)
V vppro_97 1 Tháng tám 2011 #291 Mây thì sợ gió, gió thổi làm mây bay đi Thế sư tử mẹ sợ gì****************************?????????? __________________________________________
Mây thì sợ gió, gió thổi làm mây bay đi Thế sư tử mẹ sợ gì****************************?????????? __________________________________________
V valyn_khanh_hoa 1 Tháng tám 2011 #293 thế hệ mặt trời sợ gj`? câu này khó nha)) ____________________________________________
V valyn_khanh_hoa 1 Tháng tám 2011 #295 eo nhùm oài Hệ Mặt trời mà ________________________________________ đoán lại đê
P phantom_lady97 4 Tháng tám 2011 #300 người sợ ma hì hì, đúng không bạn..................tiếp tục ma( thần chết nhá) sợ gì nhất ngoài thần Dớt
người sợ ma hì hì, đúng không bạn..................tiếp tục ma( thần chết nhá) sợ gì nhất ngoài thần Dớt