Hóa Tripeptit

K

kimhoa97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU 1: Nung nóng hỗn hợp chất rắn A gồm a mol Mg và 0,25 mol Cu(NO3)2, sau một thời gian thu được chất rắn X và 0,45 mol hỗn hợp khí NO2 và O2. X tan hoàn toàn trong dung dịch chứa vừa đủ 1,3 mol HCl, thu được dung dịch Y chứa m gam hỗn hợp muối clorua, và thoát ra 0,05 mol hỗn hợp khí Z gồm N2 và H2, tỉ khối của Z so với H2 là 11,4. Giá trị m gần nhất là
A.82. B. 74. C. 72. D. 80.

CÂU 2:Một tripeptit no, mạch hở X có công thức phân tử CxHyO6N4. Đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol X thu được 26,88 lít CO2 (đktc) và m gam H2O. Giá trị của m là:
A. 19,80. B. 18,90. C. 18,00 D. 21,60.

GIẢI CHI TIẾT GIÚP MÌNH NHA, THANKS Ạ
 
A

anhcomno3

Câu 2: ''Từ điều kiện no mạch hở =>y=2x+2+4-8=2x-2
=>1,2-m:18=0,1=>m=19,8''

:v Chính t cũng k hiểu câu đầu
 
Top Bottom