Toán 12 trích đề thi thử Hocmai

vietnamakashi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
153
16
26
Hưng Yên
THPT Văn Lâm

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]f(x)=4x^3-3x+3=4k^3[/tex]
[tex]f'(x)=12x^2-3=0\Rightarrow x=\pm \frac{1}{2};\: \: f\left ( \frac{1}{2} \right )=2;\: \: f\left ( \frac{-1}{2} \right )=4[/tex]
[tex]\rightarrow 2\leq 4k^3\leq 4\rightarrow \frac{1}{2}\leq k^3\leq 1\rightarrow k=1[/tex]
Có đúng 1 giá trị nguyên
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom