Trao đổi

J

jumongs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Chất nào sau đây không khả năng tham gia phản ứng trùng ngưng:
A. [TEX]CH_3CH(NH_2)COOH[/TEX]
B. [TEX]HOOCH_2CH_2CH_2NH_2[/TEX]
C. [TEX]CH_3CH(OH)COOH[/TEX]
D. [TEX]HOCH_2-CH_2OH[/TEX]
2/ Cho 22,15g muối gồm [TEX]CH_2NH_2COONa[/TEX] tác dụng vừa đủ với 250 ml dung dịch [TEX]H_2SO_4[/TEX] 1M. Sau phản ứng cô cạn dung dịch thì lượng chất rắn thu đc là:
A. 46,65g B. 45,66g C. 65,46g D. Kết quả #.
3/ Cho 13,35g hỗn hợp X gồm [TEX]CH_2NH_2CH_2COOH[/TEX] và [TEX]CH_3CHNH_2COOH[/TEX] tác dụng với V ml dung dịch NaOH 1M thu đc dung dịch Y. Biết dung dịch Y tác dụng vừa đủ với 250 ml dung dịch HCl 1M. Giá trị của V là:
A. 100ml B. 150ml C. 200ml D. 250ml
Hi mở hàng thế thôi, xin mời mọi người tham gia vui vẻ thu thập thêm kiến thức chuẩn bị thi ĐH :)>-
 
V

vodanh_8593

1=>D
2=> thiếu đề
3=> A
không biết có phải bài 2 thiếu đề k nhưng thấy nó lẻ toét ra
 
B

baotap_phudoitrai

2: D
tinh mol H2SO4 du suy ra m H2SO4=
Khoi luong chat ran = mol muoi . Mc.ran=
m c.ran sau khi co can thu dc = m H2SO4 + m c.ran =
 
Top Bottom