Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tranh này là ốp điện thoại á vẽ = app nhoa <Thíu mất má hồng>
Ten ten đây là tranh vẽ giấy nè
Góp ý nhen ^~^
tranh của bạn vẽ xinh quá nè :33View attachment 182116
Tranh này là ốp điện thoại á vẽ = app nhoa <Thíu mất má hồng>
View attachment 182117View attachment 182118
Ten ten đây là tranh vẽ giấy nè
Góp ý nhen ^~^
Chép phải khum cậu ?View attachment 182116
Tranh này là ốp điện thoại á vẽ = app nhoa <Thíu mất má hồng>
View attachment 182117View attachment 182118
Ten ten đây là tranh vẽ giấy nè
Góp ý nhen ^~^
Ý ! Quên mất ^^View attachment 182116
Tranh này là ốp điện thoại á vẽ = app nhoa <Thíu mất má hồng>
View attachment 182117View attachment 182118
Ten ten đây là tranh vẽ giấy nè
Góp ý nhen ^~^
Tỷ vẽ = app trên PC á Medibang panit pro nha mụi :3tỷ ơi tỷ vẽ đẹp quạ ...
(((
tỷ vẽ = gì zạy
ủa xao nhà mình ai vẽ cũng đẹp z
Muội ưi tỷ bình thg` thuiủa xao nhà mình ai vẽ cũng đẹp z
Tỷ đi edit ảnh đựt gòi đó tr tr đẹp mê hồn lun ấyView attachment 191020
Ten ten mọi ngừi biết kiểu calli khum nèo
CHứ với MA là tự vẽ ó :3
Còn nền sau là mạng\
______________________________
1 pic sương sương về HALLOWEEN cko cả nhà
Tỷ ngu cái đó lắm :Tỷ đi edit ảnh đựt gòi đó tr tr đẹp mê hồn lun ấy