Văn [Tranh tài Light Novel] Mã số 005: Bài dự thi của Matsu Loiiko

Thảo luận trong 'Hội trường tài năng' bắt đầu bởi HMF Ngữ văn, 5 Tháng tư 2020.

Lượt xem: 342

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. HMF Ngữ văn

  HMF Ngữ văn BQT môn Văn

  Bài viết:
  258
  Điểm thành tích:
  361
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Sau đây BTC xin gửi đến các bạn bài dự thi event "Tranh tài Light Novel" của bạn @Matsu Loiiko

  Tên tác phẩm: Tình huynh đệ
  Phần 1:Tóm tắt:

  Ở thời điểm lúc bấy giờ, có nhiều hắc lang nhân và quỷ nghịch đạo (gọi tắt là quỷ hắc) hoành hành, vì vậy nên đã có rất nhiều người thức tỉnh mạch thiên (hay còn gọi là thiên nhân), những người thức tỉnh rất yếu cũng bị bắt đi phục vụ chiến đấu. Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam là năm anh em mồ côi đến từ làng Tiên Lang bị cháy từ vụ hoả hoạn được ông Trần Thiên nuôi lớn từ nhỏ. Đến khi ông sắp qua đời, ông mới nói cho năm người hiểu được và đều xin vào Hoàn Lang Thư ở Trung Niên để học hỏi, mỗi người đều học một bộ môn phái khác nhau, họ cùng lập một nhóm tên Tiên Lang để nhớ đến làng và kiếm tiền sinh sống qua ngày. Vì họ là mồ côi và linh lực yếu nên nhóm của năm người được mọi người gọi là Nhóm phế nhân, luôn luôn bị mọi người sỉ nhục. Vào ngày lễ lập môn, Kỷ Nguyên Gia nghìn năm có một lập ra để tuyển chọn năm người phù hợp để bảo vệ Thiên môn và Địa môn, bất ngờ là năm anh em Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam lại được chọn, mọi người đều bất ngờ tại sao nhóm phế vật nổi danh lại được chọn kể cả năm anh em, tuy vậy họ vẫn tuân theo. Từ lúc đó họ chia tay nhau, tập luyện khắc khổ và trở nên cường đại. Họ đã trở lại tụ họp thành một mạnh nhất, chiến đấu với các hắc thú nhân để bảo vệ Thiên môn và Địa môn. Khi giết hết những hắc thú nhân, năm anh em tưởng thế là xong nhưng ai ngờ Đế hắc - vua quỷ hắc lại bắt Vũ Lam - ấn ký bị tác động nên phế bắt đi hiến tế cho tổ tiên để hồi sinh lại Chúa tể Hắc nhân, nhưng vì còn yếu so với hắn nên Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ đã quyết định đổi đi tình cảm của mình nhận được bí quyết Long truyền từ ấn ký. Trải qua nhiều lần hành hạ từ pháp linh Đế hắc, họ cũng đã tìm được Vũ Lam. Năm người đã cùng nhau giết Đế hắc nhưng Chúa lại lại hồi sinh lại, làm họ bị trọng thương nặng. Nhưng đúng lúc đó, ấn ký của Vũ Lam khôi phục, trở thành Long đế, một tay giết chết Chúa tể máu chảy xuống người nên ấn ký biến mất, bốn người anh sống dậy, tình cảm của họ theo đó mà quay lại. Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam lại quay về những ngày yên bình, vui vẻ bên nhau. Họ cũng được mọi người tôn thờ và trở thành huyền thoại lưu truyền trên khắp thế gian.
  Phần 2: Phác thảo
  Chương 1: Cuộc sống của năm anh em
  Ở thời điểm lúc bấy giờ, có nhiều hắc lang nhân và quỷ nghịch hoành hành nên đã tự sinh ra người thức tỉnh mạch thiên, mà lúc bấy giờ có rất ít thiên nhân nên dù những người thức tỉnh rất yếu cũng bị bắt đi phục vụ chiến đấu. Trong đó có Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam là năm anh em mồ côi đến từ làng Tiên Lang bị cháy từ vụ hoả hoạn được ông Trần Thiên nuôi lớn từ nhỏ. Sở dĩ ông đặt tên có sự liên kết như vậy là vì họ đều có một dấu ấn kỳ lạ trên cơ thể. Năm anh em lớn lên và sống vui vẻ với ông, họ không hề biết gì về lai lịch của mình cả. Đến khi ông sắp qua đời, ông mới nói cho năm người hiểu được, từ lúc đó năm người đều xin vào Hoàn Lang Thư ở Trung Niên để học hỏi, mỗi người đều học một bộ môn phái khác nhau, họ cùng lập một nhóm tên Tiên Lang để nhớ đến làng và kiếm tiền sinh sống qua ngày. Vì thức tỉnh khá muộn, linh lực yếu ớt nên nhóm của năm người được mọi người gọi là Nhóm phế nhân, luôn luôn bị những người đồng môn khác sỉ nhục.
  Chương 2: Tiêu diệt quỷ hắc
  Vào ngày lễ lập môn, Kỷ Nguyên Gia nghìn năm có một lập ra để tuyển chọn năm người phù hợp để bảo vệ Thiên môn và Địa môn, bất ngờ là năm anh em Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam lại được chọn, mọi người đều bất ngờ tại sao nhóm phế vật nổi danh lại được chọn. kể cả năm anh em, tuy vậy họ vẫn tuân theo. Từ lúc đó năm người chia tay, mỗi người một ngả, tập luyện khắc khổ, năm anh em đều bất ngờ là linh thể của mình tăng lên rất nhanh chóng. Đến lúc tiếp nhận vị trí của các tiên nhân để lại, năm anh em mới biết là do ấn ký trên người trợ giúp. Họ đã trở lại và tụ họp thành một mạnh nhất, lấy tên cũ là Tiên Lang chiến đấu với các quỷ hắc để bảo vệ Thiên môn và Địa môn theo lời các tiền bối khi xưa dạy bảo. Năm anh em cùng nhau đi khắp các năm châu bốn bể để tiêu diệt rất nhiều hắc thú, bảo vệ nhiều ngôi làng, nhiều đất nước khác nhau.
  Chương 3: Tiểu đệ đệ bị bắt
  Khi giết hết những hắc thú nhân, năm anh em quay về ngôi làng xưa, sống vui vẻ. Nhưng ai ngờ Đế hắc - vua quỷ hắc lại bắt Vũ Lam - ấn ký bị tác động nên phế bắt đi hiến tế cho tổ tiên để hồi sinh lại Chúa tể Hắc nhân. Bốn người còn lại tập luyện rất nghiêm khắc. Không bao lâu sau, họ lên đường tìm Vũ Lam, mất ròng rã hơn hai mươi ngày, họ cũng đã tìm thấy Đế hắc. Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ đã sử dụng hết những cái gì gọi là mạnh nhất của mình đấu nhưng còn yếu nên đã thua.
  Chương 4: Tìm thấy Vũ Lam
  Bốn người đã may mắn chạy thoát được. Họ định từ bỏ nhưng mỗi khi nhớ đến đệ đệ Vũ Lam sẽ bị hiến tế để hồi sinh Chúa tể, sẽ lại có rất nhiều người chết, máu sẽ lại chảy thành sông thì họ lại không chịu được, bốn người tập luyện một cách điên cuồng, họ không từ bỏ, cuối cùng họ đã đi giải cứu người em trai. Đế hắc biết được điều này đã đặt bẫy vây bắt bốn anh em, trải qua nhiều lần hành hạ từ hắc linh, họ càng ngày càng yếu đi và dẫn đến quyết định cuối cùng đổi đi tình cảm của mình nhận được bí quyết Long truyền từ ấn ký đã tìm được đệ đệ. Họ nhìn thấy nhau trong tâm trí vui vẻ, sung sướng nhưng vì đổi đi tình cảm nên đã không hề cảm nhận được gì. Năm anh em tụ tập lại và bày cách để giết được Đế hắc. Cuối cùng Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam quyết định sẽ chọn ngày trăng rằm, cũng là ngày Vũ Lam đem ra hiến tế để hành động.
  Chương 5: Trở về
  Và đúng như kế hoạch, năm người đã hành động giết được Đế hắc. Nhưng cúng vào lúc đó, lễ nghi hồi sinh Chúa tể lại được hoàn thành, vì xảy ra quá bất ngờ nên họ không kịp phản ứng. Từng người bị trọng thương và dần mất đi ý thức nhưng riêng Vũ Lam lại không bị gì. Người đệ đệ nhỏ tuổi nhất thấy năm ca ca của mình bị trọng thương bắt đầu hoảng loạn, không biết làm gì. Chúa tể thấy Vũ Lam liền đến gần, định giết người lấy máu bồi bổ nhưng bất ngờ ấn ký của Vũ Lam khôi phục, biến cậu trở thành Đế long. Vũ Lam quá mạnh, một tay giết chết được chúa tề mà không mất quá nhiều sức. Dòng máu Chúa tể máu chảy xuống người nên ấn ký biến mất, tình cảm của họ theo đó mà quay lại. Lam Thiên, Thiên Hàn, Hàn Minh, Minh Vũ và Vũ Lam lại quay về những ngày yên bình, vui vẻ bên nhau. Họ cũng được mọi người tôn thờ và trở thành huyền thoại lưu truyền trên khắp thế gian.
  Phần 3: Hoàn thành chương tâm đắc nhất
  Chương 3:
  - May mà trốn được, hắn ta mạnh quá. - Minh Vũ vừa thở vừa cõng Hàn Minh bỏ xuống nghỉ ngơi
  - Phải là sao bây giờ hả đại ca. - Thiên Hàn mệt nhọc dựa vào chân cột đình nói - Thế này thì rất khó mới cứu được Vũ Lam.
  - Hắn ta quá là mạnh, cả bốn chúng ta hợp sức lại cũng chưa đả thương được hắn. - Lam Thiên cố gắng chữa trị cho Hàn Minh - Chúng ta nếu cứ thế này thì không những không cứu được đệ đệ mà còn tự giết chính mình nữa.
  - Thế chẳng khác gì chúng ta bỏ cuộc cả. Chả lẽ lại máu chảy thành sông, vạn người chồng xác còn Vũ Lam lại chết sao. Nghĩ đến vậy thôi mà đệ đã không chịu được rồi. -Hàn Minh mặc dù yếu ớt nhưng vẫn tức giận nói - Chúng ta phải luyện tập nhiều hơn, phải cứu được Lam đệ.
  - Ừm... chúng ta không thể bỏ mặc đệ đệ được- Mọi người đều đồng ý.
  *Bốn mươi ngày sau*
  - Chúng ta xuất phát thôi chứ nhỉ các đệ.
  - Trò trẻ con - Đế hắc xem bốn anh em qua gương ma thuật.
  Khoảng mấy mươi phút sau, anh em Lam Thiên đã bị bắt.
  - Đồ bỉ ổi, ngươi vậy mà lại đặt bẫy bao vây bọn ta.
  -Không phải do ta mà là do các ngươi ngu. Giờ ở đấy đi lũ sâu bọ. -Đế hắc khinh bỉ nhìn bốn người rồi bỏ đi.
  - Chết tiệt. Vậy mà lại mắc bẫy hắn. - Hàn Minh tức giận nên chửi thề.
  - Làm thế nào bây giờ đại ca. Không nhanh lên thì Vũ Lam sẽ bị hiến tế mất. - Minh Vũ suốt ruột
  Bỗng có một giọng nói vang lên trong đầu bốn anh em:
  - Ta sẽ giúp các ngươi.
  - Ngươi là ai, sao lại ở trong đầu bọn ta vang lên tiếng nói - Họ đều bất ngờ.
  - Ta là ấn ký trên người các ngươi. Mà quan trọng hơn, ta có thể giúp các ngươi cứu tiểu đệ ra đây. Nhưng đâu phải ta sẽ cho không, các ngươi nên suy nghĩ kỹ trước khi trả lời.
  - Là gì? Ngươi mau nói, để cứu đệ đệ bất cứ giá nào chúng ta đều đồng ý - Lam Thiên nhanh chóng khẳng định chắc chắn, ba người còn lại dù không nói nhưng đều đồng ý với Lam Thiên.
  - Được... khẩu khí không tồi, ta sẽ cho ngươi bí quyết Long truyền để cứu, nó không hề dễ để tu luyện thành, ngươi sẽ phải mất một nghìn năm tuổi thọ cộng với tiêu hao rất nhiều linh khí thể.
  - Không vấn đề, vậy thứ ngươi muốn là gì? - Hàn Minh hỏi.
  - Hahaha... Không có gì nhiều, chỉ là cái gọi là cảm xúc của các ngươi thôi. Thế nào? Được đúng không? - Ấn ký cười nói
  - Chúng ta đồng ý. - Bốn người không ngần ngại trả lời, mất đi hết cảm xúc để cứu được đệ đệ đồng cam cộng khổ với mình bao nhiêu năm nay thì có đáng là gì.
  - Hahaha… đúng là huynh đệ tốt! Được, đây là bí quyết Long truyền, ta sẽ cho các ngươi vào ấn ký của chính các ngươi, thời gian ở đó trôi chậm hơn, một ngày ở trong đó mới chỉ bằng một tiếng ở ngoài nên cố gắng mà luyện đi.
  Trải qua nhiều ngày tập luyện như tra tấn, bốn anh em cũng đã học được bí kíp mà ấn ký đưa cho. Họ trở lại và đi tìm Vũ Lam. Họ đã chắc rằng hắc quỷ rất ít khi hoạt động sáng nên đã tranh thủ đi tìm Vũ Lam. Trời không phụ lòng họ, phòng nhốt Vũ Lam cách không xa lắm. Họ liền chạy đến phòng thì thấy một quỷ hắc tiến đến, nhờ có thuật ẩn thân của Hàn Minh nên may mắn thoát được, trong lúc đó Lam Thiên cũng rất khéo léo lấy được chiếc chìa khoá đặc biệt ở trên người con quỷ. Để tránh bị nghi ngờ, bốn người lại quay về phòng của mình.
  - Thế là đã tìm được đệ đệ rồi, sáng sớm ngày mai sau khi tụi quỷ hắc tuần tra xong chúng ta sẽ qua đó xem. Mọi người nhớ cẩn thận đấy. - Lam Thiên cẩn thận nhắc nhở các đệ.
  - Vâng. Tụi đệ biết rồi.
  Ngày hôm sau đúng như đã dự tính, đám quỷ hắc đi tuần tra lần lượt các phòng. Sau khi chúng đi, bốn anh em lại lén ra ngoài, đến phòng của Vũ Lam.
  - Nhanh lên đại ca. - Thiên Hàn thúc giục - không tụi quỷ kia lại nghe thấy tiếng quay lại.
  - Được rồi, vào nhanh lên. - Lam Thiên nhanh nhẹn mở cửa chờ các đệ đệ vào.
  - Vũ Lam, dậy đi. - Minh Vũ gọi Vũ Lam dậy.
  - Tứ ca, sao mọi người lại ở đây? - Vũ Lam mơ màng tỉnh táo được một chút
  - Việc đó khi nào ta nói cho đệ sau, mà đệ có sao không? - Minh Vũ hỏi
  - Đệ không sao, mà đệ ở đây bao lâu rồi? Tên Đế hắc luôn cho đệ uống thuốc ngủ nên đệ không biết đang là khi nào nữa. - Vũ Lam có vẻ đã tỉnh táo hơn.
  - Từ lúc đệ bị bắt đến bây giờ đã tròn hai tháng. - Lam Thiên vừa áp chế thuốc mê trong người Lam Vũ vừ trả lời - Hiện tại thì chúng vẫn chưa biết được bọn ta đã thoát ra ngoài, dù vậy vẫn nên đề cao cảnh giác.
  - Trong hơn một tháng qua chúng ta đã tìm hiểu và nghe được rằng tên Đế hắc đó se suy giảm sức lực vào ngày rằm, vì vậy ta sẽ hành động vào ngày đó. - Lam Thiên nghiêm nghị nói.
  - Đệ hiểu rồi, quyết định vậy đi. - Vũ Lam đồng ý trả lời.
  (Hết)
   
 2. Death Game

  Death Game Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  929
  Điểm thành tích:
  239
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Trường học/Cơ quan:
  THCS An Thới

  Anh có 1 chút nhận xét:
  Câu chuyện hấp dẫn, mà theo thể lệ thì có thể thêm hình ảnh minh họa cho nó sinh động chút sao em không thể nhỉ? ;-; 1 chương như vậy thì hơi ngắn quá, tóm tắt, phác thảo chương ổn. Anh mong sẽ còn được đọc tiếp tác phẩm này :D
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 3. Kaito - kun

  Kaito - kun Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lê Quý Đôn

  Còn nhiều từ lặp, các lời lẽ còn chưa liên kết lắm '.'
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 4. kanna kamui

  kanna kamui Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  207
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  THCS kim tân

  Nhiều diễn biến kha khá giống nhau nhỉ, bạn nên cho khác nhau hay làm một cái gì đó bất ngờ truyện sẽ hấp dẫn hơn á
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 5. Bắpie Kute

  Bắpie Kute Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  1,334
  Điểm thành tích:
  161
  Nơi ở:
  Bình Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa

  Chị nên tách từng đoạn ra cho dễ đọc và như thế sẽ theo bố cục rõ ràng hơn.
  Em nghĩ chị nên chèn ảnh bìa hoặc ảnh minh họa để làm sinh động bài dự thi nhé, chị viết cũng hay rồi ^^
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 6. Chris Master Harry

  Chris Master Harry Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,646
  Điểm thành tích:
  306
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  HollyWood

  Bài viết khá là oke, nhưng hơi nhiều từ lặp, cố gắng thêm ảnh bìa vào nữa thì hay hơn. chúc bạn đạt giải cao nhé.TYM TYM!!! @Matsu Loiiko
   
  Last edited: 6 Tháng tư 2020
  Matsu Loiiko thích bài này.
 7. Lee Hy

  Lee Hy Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  323
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Quảng Nam
  Trường học/Cơ quan:
  cấp3

  có gì đó chưa liền mạch lắm
  một vài đoạn chưa có nhiều diễn biến, chỉ nói qua loa, việc đi cứu Vũ Lam diễn ra quá nhanh và dường như mọi chuyện đều xảy ra quá thuận lợi, như được sắp đặt sẵn
  tuy nhiên nội dung truyện lại khá mới, phần phác thảo rõ ràng giúp người đọc dễ hình dung hơn
  Chúc đạt giải cao nhé^^
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 8. Matsu Loiiko

  Matsu Loiiko Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  810
  Điểm thành tích:
  236
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Tomoeda

  E không có ý tưởng và nhân vật mẫu để vẽ ý ạ.
  E cũng thấy thế, nhưng hết ý tưởng rồi :p
  Tui cũng chưa biết sửa sao cho hợp nên đành vậy
  Tui sẽ thử xem :')))
  Chị cũng chưa biết tách kiểu gì cho hợp á '-'
  Chị không thấy ảnh nào phù hợp cả, với cả chị cũng bận nên không có thời gian chèn sửa tên truyện:p
  Mơn ông nha, tôi sẽ cố sửa vậy :D:D:D
  Ồ... ra vậy, mơn bồ nhé :D
   
  Death Game thích bài này.
 9. P. Zou

  P. Zou Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Anime

  Các câu lời thoại của nhân vật hơi lủng củng, chưa liên kết với nhau nhiều
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 10. Junery N

  Junery N Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  2,427
  Điểm thành tích:
  321
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  In the sky

  Phần cốt truyện với lại ý tưởng mà bạn viết thì hay lắm, nhưng mà một số các lời thoại thì hơi lủng củng tuy nhiên bạn cũng đã biết cách chèn các tính từ vào lời thoại để miêu tả rõ tâm trạng nhân vật nói lúc đó
  Chúc bạn đạt giải :)
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 11. Nhạc Nhạc

  Nhạc Nhạc Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  398
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  No Name

  Câu văn lủng củng , diễn biến truyện quá nhanh, trình bày kém, thiếu liên kết trong truyện, truyện chủ yếu là đối thoại , cần thêm các câu văn tả cảnh, cảm xúc để truyện phong phú hơn.Tuy tóm tắt rất tốt nhưng khi viết thành chương truyện thể hiện ra rất nhiều điểm khiến người đọc cảm thấy khó hiểu.
  Đầu truyện nói có 5 huynh đệ mà giờ một người nữa ở đâu ra vậy ? :D
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 12. Matsu Loiiko

  Matsu Loiiko Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  810
  Điểm thành tích:
  236
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Tomoeda

  Em không để ý -.-' Lần sau e rút kinh nghiệm ạ
  Mình sẽ sửa
   
  Awet nina thích bài này.
 13. saeko@gmail.com

  saeko@gmail.com Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  ĐAN TRƯỜNG HỘI

  Thêm ảnh vào nựa là ôk thôi
  Mà đoạn cuối cũng chưa hay lắm.
   
  0396965896Matsu Loiiko thích bài này.
 14. quân pro

  quân pro CTV Confession Cộng tác viên

  Bài viết:
  900
  Điểm thành tích:
  146
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  VIỆT NAM :D

  Hi em.
  Anh nhận xét chút.
  Về tác phẩm thì anh thấy khá hay rồi, nhưng nói về phần các char luyện tập nhiều quá, cốt truyện không bất ngờ lắm vì là mô típ quen thuộc. Em nên cho cái gì đó bất ngờ vô là hay hơn đó
  À đúng rồi, anh không hiểu chi tiết ' đổi đi tình cảm để có sức mạnh ' là như thế nào nha. Phần này em cho chi tiết hơn chút là được :)
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 15. Matsu Loiiko

  Matsu Loiiko Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  810
  Điểm thành tích:
  236
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Tomoeda

  E sẽ sửa lần sau, đổi là buông bỏ tình cảm, thành vô cảm xúc ý anh, cũng không đặc biệt cúng đúng do là e lấy ý tưởng từ nhóm e hay ATSM mà
  Uk, mình cảm ơn đã góp ý nha
   
  quân proDeath Game thích bài này.
 16. Kuro Mai

  Kuro Mai Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Lào Cai
  Trường học/Cơ quan:
  Evils Team

  Ý tưởng đơn giản nhỉ, đúng là viết truyện dựa theo tính ATSM nhóm mình có khác
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
 17. B.N.P.Thảo

  B.N.P.Thảo Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  792
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Bình Thuận
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Tân Nghĩa

  mọi thứ ổn nhưng mình cảm thấy mạch truyện đi hơi nhanh, mọi thứ không được liên kết với nhau mấy , miêu tả cảm xúc và cảnh vật cho thêm sống động nữa
   
  Matsu Loiiko thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->